Cung cấp nước giặt tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 27-03-2020

Cung cấp nước giặt giá rẻ ở Hải Phòng

Nước giặt là một trong những hóa phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nước giặt có tác dụng đánh bay mọi vết bẩn chỉ trong chốc lát, tẩy trắng quần áo và khử sạch mùi hôi trên quần áo.

Với nhu cầu sử dụng hóa chất tẩy rửa trong giặt là ngày càng tăng cao như hiện nay đòi hỏi cần phải có những sản phẩm ưu việt, phù hợp và đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết của con người. Sử dụng nước giặt có nhiều ưu điểm vượt trội so với xà phòng thông thường.

Nước giặt thường ở dạng nước với đa dạng về màu sắc khác nhau. Có thể là màu trắng, màu xanh dương, hồng. Chúng có mùi thơm hơn bột giặt, có thể đổ trực tiếp lên quần áo, cho hiệu quả giặt tẩy gấp nhiều so với nột giặt thông thường.

Bởi vậy nhu cầu sử dụng nước giặt trên thị trường hiện nay ngày càng tăng cao. Hải Phòng là một trong những thành phố lớn của cả nước, nơi tập trung dân cư đông đúc. Vì thế mà nhu cầu nước giặt ở Hải Phòng ngày càng tăng nhanh. Nhưng đâu là địa chỉ cung cấp nước giặt uy tín ở Hải Phòng? Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi nhiều người quan tâm.

cung cap nuoc giat gia re tai hai phong

Địa chỉ cung cấp nước giặt uy tín ở Hải Phòng

Nhắc đến địa chỉ cung cấp nước giặt uy tín ở Hải Phòng ta không thể nào không nhắc đến Công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong viêc phân phối và cung cấp nước giặt ở Hải Phòng.Nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường một số lượng nước giặt lớn tại các khách sạn, nhà hàng, đại lý cũng như các dịch vụ giặt là khác nhau trên địa bàn.

Hầu như khách hàng nào cũng ưng ý về sản phẩm nước giặt do công ty chúng tôi cung cấp. Không chỉ cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà giá cả nước giặt tại công ty chúng tôi luôn cạnh tranh trên thị trường.

cung cap nuoc giat gia re tai hai phong

Quý khách hàng có nhu cầu mua nước giặt tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: thienphujsc.vn