Nước giặt Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 03-01-2020

Đại lý phân phối nước giặt tại Hải Phòng

Nước giặt là một loại hóa chất không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước giặt khác nhau. Cũng chính vì thế mà chất lượng từng loại cũng khác nhau. Có không ít những nước giặt hàng nhái, hàng không rõ xuất xứ trà trộn vào thị trường. Bởi vậy chúng tôi khuyên người tiêu dùng phải thật tỉnh táo lựa chọn ra những sản phẩm nước giặt chất lượng tốt để đảm bảo cho sức khỏe.

Bạn cần cung cấp nước giặt với số lượng lớn tại Hải Phòng?

Bạn băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào cung cấp nước giặt chất lượng với giá cả phải chăng?

Hãy đến với Công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối nước giặt hàng đầu tại Hải Phòng. Nước giặt mà công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, được kiểm định chất lượng trước khi bày bán trên thị trường. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nước giặt mà công ty chúng tôi cung cấp.

ban nuoc giat tai hai phong

Cung cấp và phân phối nước giặt giá rẻ tại Hải Phòng

Ưu điểm của nước giặt

  • Có thể đổ trực tiếp lên quần áo
  • Nước giặt có thể thích hợp với cả giặt máy và giặt tay
  • Có khả năng giữ màu quần áo khá tốt
  • Nước giặt ít bọt hơn so với bột giặt nên tiết kiệm được thời gian và nước
  • Độ tẩy trắng quần áo vượt trội hơn so với bột giặt

Với cuộc sống hiện đại, sản phẩm nước giặt ngày càng được nhiều người sử dụng. Đặc biệt nước giặt không chỉ được dùng phổ biến trong các hộ gia đình mà nó còn được  sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn.

Với những ưu điểm vượt trội, nước giặt do công ty Thiên Phú cung cấp ngày càng được người tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn cung cấp nước giặt với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi chuyên phân phối nước giặt số lượng lớn cho các cửa hàng đại lý tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Khách hàng mua số lượng càng lớn thì được chiết khầu càng cao. Chúng tôi còn có chính sách vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng.

nuoc giat tai hai phong

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: thienphujsc.vn