Đại lý phân phối độc quyền sơn Kova tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 17-04-2020

Phân phối độc quyền sơn Kova tại Hải Phòng

Sơn Kova là một trong những thương hiệu sơn sản xuất tại Việt Nam. Nhưng nhiều năm qua nó đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Với việc áp dụng công nghệ Nano vào sản xuất sơn Kova, sơn Kova là dòng sơn không chứa chì và thủy ngân rất an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay sơn Kova rất đa dạng về màu sắc, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Hải Phòng là một trong những thành phố lớn với tốc độ xây dựng phát triển khá nhanh chóng những năm gần đây. Bởi vậy mà nhu cầu sử dụng sơn tại thành phố Hải Phòng cũng rất nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dòng sơn nào cho ngôi nhà của bạn thì dòng sơn Kova chính là một trong những gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Vậy đâu là đại lý phân phối độc quyền sơn Kova tại Hải Phòng? Tại sao phải chọn đại lý phân phối sơn Kova độc quyền?

Thứ nhất bạn hoàn toàn không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của sơn, không phải lo chuyện gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan như trên thị trường. Hơn nữa tìm được đại lý phân phối sơn độc quyền thì giá cả sẽ ưu đãi hơn so với những đơn vị khác.

phan phoi doc quyen son kova tai hai phong

Nhà phân phối độc quyền sơn Kova tại Hải Phòng

Công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú là một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối độc quyền sơn Kova chính hãng ở Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã phục vụ khá nhiều khách hàng khác nhau. Khách hàng nào chúng tôi cũng nhận được những phản hồi, những đánh giá khá tích cực về dòng sơn Kova.

Hiện nay công ty chúng tôi có những đại lý phân phối độc quyền sơn Kova tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất chính là những gì mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Khách hàng khi co nhu cầu mua sơn Kova tại Hải Phòng, hãy đến trực tiếp đại lý sơn Kova cấp 1 tại Hải Phòng. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Holine: 0814 333 333. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng.

Đại lý phân phối độc quyền sơn kova tại Hải Phòng có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sơn Kova đặc biệt là khách hàng mua với số lượng lớn.

dai ly phan phoi doc quyen son kova tai hai phong

Không chỉ là đại lý sơn Kova cấp 1 tại Hải Phòng, chúng tôi còn là đại lý phân phối sơn Dulux cấp 1 tại Hải Phòng và nhận thi công sơn nhà tại Hải Phòng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: thienphujsc.vn