Sơn Kova có độc không? Phân biệt sơn Kova thật và giả.

Tác giả: | Ngày đăng: 04-08-2023

Cách nhận biết  sơn kova thật và giả

Sơn Kova là một trong những thương hiệu sơn Việt được khá nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người thắc mắc rằng liệu sơn Kova có độc không? Cách phân biệt sơn Kova thật và giả như thế nào? Hãy cùng hóa chất Hải Phòng tìm câu trả lời sau bài viết dưới đây nhé!

Sơn Kova có độc không

Sơn có độc là sơn có chứa nhiều chứa hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường sống. Hầu hết các sản phẩm sơn trên thị trường hiện nay đều có chứa khá nhiều chì cũng như một số chất hóa học độc hại. Tuy nhiên với sơn Kova thì lại khác.

Sơn Kova được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Nó không chứa các chất độc hại như chì và thủy ngân hay các hợp chất bay hơi khác làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư.

Vì không chứa các hóa chất đó nên sơn Kova hoàn toàn không độc hại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sơn Kova mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

==>Xem thêm Đại lý sơn Kova Hải Phòng

Sơn Kova có độc không

Cách phân biệt sơn Kova thật và giả

Kiểm tra tem

Sơn Kova có sử dụng tem chống hàng giả được in trên từng sản phẩm. Bởi vậy cách để bạn phân biệt sơn Kova thật và giả là dựa vào tem chống hàng giả của hãng sơn.

Kova thường trang bị cho mỗi thùng sơn một loại tem vỡ không hề thay thế được. Loại tem này sẽ phát quang khi chiếu dưới ánh sáng. Tem sẽ bị bong tróc nếu nắp thùng có dấu hiệu cậy mở.

Đặc điểm của loại tem này do bộ Công An cấp, có lớp phản quang khi đặt lên máy soi.

Kiểm tra thùng sơn

Khi thùng sơn có dấu hiệu bị mở nắp, hơ nóng hay cậy thùng để đổi hoặc rút sơn bên trong thì chắc chắn nắp thùng sẽ không còn được nguyên vẹn nữa. Bởi vậy bạn có thể kiểm tra nắp thùng để nhận biết sơn thật hay sơn giả.

Trên đây Thiên Phú JSC đã trả lời cho các bạn câu hỏi sơn Kova có độc không? Cách phân biệt sơn Kova thật và giả. Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người để lựa chọn được dòng sơn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn