Sơn chống nóng Kova có tốt không?

Tác giả: | Ngày đăng: 03-12-2022

Sơn chống nóng Kova là loại sơn được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng sơn chống nóng Kova có tốt không? Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này hãy cùng Thiên Phú JSC tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Sơn chống nóng Kova là gì?

Sơn chống nóng Kova là một trong những sản phẩm chống nóng thuộc thương hiệu Kova. Đây là hãng sơn của Việt Nam. Tuy nhiên nó được cả những người trong và ngoài nước ưa chuộng. Sơn Kova cũng là một trong những hãng sơn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm sơn này có thể chịu được mọi tác động của khí hậu. đặc biệt với khí hậu nóng bức nó sẽ giúp giảm nhiệt độ cho cá bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bởi vậy nó có thể mang lại không khí thoải mái và dễ chịu trong những ngày hè oi ả, nóng bức.

==>Xem thêm Đại lý sơn Kova Hải Phòng

Sơn chống nóng kova có tốt không

Sơn chống nóng Kova có tốt không?

Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Có thể nó sơn Kova có khả năng chống nóng đa dạng trên nhiều bề mặt khác nhau.

Phải kể đến đó là sơn Kova CN05 có khả năng chống nóng mái tôn. Khi nóng nắng vào mùa hè đến đỉnh điểm. Nhiệt độ mái tôn có thể lên đến 60 độ C. Nếu bạn dùng sơn chống nóng Kova CN05 thì có thể giúp giảm nhiệt độ mái tôn xuống từ 12 đến 25 độ C. Khi nhiệt độ khoảng 45 độ C nó có thể giúp nhiệt độ giảm xuống khoảng 5 đến 8 độ C.

Sơn Kova CN5 có khả năng chống nắng tường hiệu quả. Bởi vậy nó giúp không khí trong nhà có thể dịu mát hơn vào những ngày mùa hè nóng nực.

Sơn chống nóng Kova có an toàn không?

Tất cả các sản phẩm sơn Kova có mặt trên thị trường kể cả sản phẩm sơn chống nóng Kova đều được sản xuất với tiêu chí không chứa thủy ngân cũng như không chứa chì cũng như các loại kim loại nặng. Bởi vậy nó không ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe con người.

Có thể nói sử dụng sơn chống nóng Kova là giải pháp hoàn hảo cho các công trình hiện nay. Chắc chắn bài viết này dã cho bạn biết đầy đủ nhất về sơn chống nóng Kova.

Sơn chống nóng Kova có thực sự tốt không

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn