Nước rửa chén công nghệ nước ngoài an toàn tuyệt đối

Tác giả: admin | Ngày đăng: 04-08-2020

Nước rửa chén công nghệ nước ngoài an toàn tuyệt đối

Thị trường nước rửa chén bằng tay rất khác nhau với nhiều sản pẩm thật đa dạng. Cơ bản nước rửa chén vẫn dựa trên sự pha chế của chất hoạt động bề mặt từ 20-40%, kết hợp với các chất phụ gia: chất tạo bọt, tạo độ nhớt, chất dự trữ kiềm,… 

Trong khi đó, các loại nước rửa chén không nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường đều sử dụng bừa bãi các chất phụ gia không kiểm định, không được phép lưu hành để tạo màu, tạo mùi, tăng độ kết dính, tạo bọt… Lấy một ví dụ, nước rửa chén có nguồn gốc như Sunlight để được chứng nhận phải sử dụng màu thực phẩm trong sản phẩm.

nuoc-rua-chen-cong-nghe-nuoc-ngoai

Ngược lại, nước rửa chén trôi nổi lại dùng toàn phẩm màu công nghiệp nhập từ Trung Quốc để giảm chi phí. Một điều nguy hiểm nữa là do không được nghiên cứu đầy đủ, pha chế theo công thức tùy tiện nên trong quá trình sản xuất, các loại nước rửa chén trôi nổi sẽ xảy ra nhiều phản ứng hóa học phát sinh độc tố mới, gây nguy hại vô cùng cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Nước lau sàn giá tốt Hải Phòng, Phân phối nước lau sàn tại Hải Phòng

Công ty hóa chất Thiên Phú chúng tôi đã nghiên cứu, kết hợp với công nghệ sản xuất nước rửa chén tại nước ngoài, từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất độc hại. Chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm nước rửa chén an toàn tuyệt đối nhất. Cam kết uy tín, chất lượng, quý khách có thể hoàn toàn  yên tâm khi sử dụng. 

Bên cạnh đó công ty Thiên Phú chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn nhỏ phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Chỉ cần quý khách nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ 24/7.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn