Hóa chất xử lý nước thải là gì? Vì sao phải sử dụng hóa chất xử lý nước thải

Tác giả: | Ngày đăng: 03-11-2023

Hóa chất xử lý nước thải là gì?

Hóa chất xử lý nước thải chính là chất hóa học có công dụng xử lý các nguồn nước bị ô nhiễm. Các loại hóa chất này sẽ tác dụng với các chất dầu mỡ, chất độc …có trong nước thải để tổng hợp ra các chất cặn bã, chất khí và nước an toàn. Kết quả thu được chính là nguồn nước an toàn khi xả ra môi trường để luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người cũng như hệ sinh thái.

Các loại hóa chất xử lý nước thải phổ biến hiện nay

Một số loại hóa chất xử lý nước thải phổ biến hiện nay có thể kể đến như Javen, PAC, Polymer, hóa chất keo tụ, hóa chất khử màu, khử mùi, hóa chất điều chỉnh độ PH, hóa chất khử trùng và hóa chất trợ lắng…

Hóa chất xử lý nước thải là gì

Vì sao phải sử dụng hóa chất xử lý nước thải

Mục đích của việc dùng hóa chất xử lý nước thải chính là mang lại nguồn nước sạch cho môi trường và cho con người.

Hiện nay các khu công nghiệp thường thải ra môi trường một lượng lớn nước thải. Đa số nước thải đó đều là nguồn nước ô nhiễm, tồn động có nhiều hóa chất nguy hiểm. Nếu các chất độc hại trong nước thải không được xử lý nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe con người. Không chỉ gây ra các bệnh về da, ung thư. Nó còn ảnh hưởng nhiều đến môi trường sinh thái.

Trên đây Thiên Phú JSC đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi hóa chất xử lý nước thải là gì? Vì sao phải sử dụng hóa chất xử lý nước thải. Hy vọng những chia sẻ ở trên là những thông tin hữu ích cho mọi người để có được cái nhìn toàn diện nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hóa chất xử lý nước thải tại Hải Phòng. Hãy đến với Thiên Phú JSC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn