Dịch vụ giặt là tại Nguyễn Văn Linh Ngô Quyền Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 27-04-2021

Cuộc sống bận rộn khiến cho bạn không có nhiều thời gian dành cho việc giặt giũ hàng ngày. Những lúc như thế này bạn lo đồ đạc để lâu ngày không được giặt sẽ bị nấm mốc. Dịch vụ giặt là chắc chắn sẽ là cứu tinh cho bạn những lúc như thế này. Nếu bạn đang cần dịch vụ giặt là tại đường Nguyễn Văn Linh Hải Phòng thì Giặt là Thiên Phú chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Giặt là Thiên Phú với khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc giặt là. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Giặt là Thiên Phú luôn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Hơn nữa hóa chất giặt là được chúng tôi sử dụng đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi vậy các sản phẩm sau khi giặt là xong khi sử dụng cũng không lo bị kích ứng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với công nghệ máy móc thiết bị hiện đại. Chắc chắn đồ đạc của bạn dù có khó giặt đến đâu chúng tôi cũng xử lý trong thời gian sớm nhất. Với những khách hàng không có thời gian mang đồ đến tiệm giặt là. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến nhận đồ tận nhà và giao đồ tận nơi cho quý khách hàng.

Có rất nhiều đơn vị giặt là tại đường Nguyễn Văn Linh Hải Phòng. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn ra một dịch vụ tốt nhất. Giặt là Thiên Phú chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu giặt là Hải Phòng vui lòng liên hệ:

 


Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn