Chống thấm sàn mái bằng Sika Bituseal T130

Tác giả: | Ngày đăng: 28-08-2022

Chống thấm sàn mái là một khâu vô cùng quan trọng tại các công trình xây dựng. Sika Bituseal là một trong những sản phẩm chống thấm được khá nhiều các công trình tin tưởng và lựa chọn. Và hãy cùng Thiên Phú JSC tìm hiểu kỹ hơn về chống thấm sàn mái bằng Sika Bituseal T130 sau bài viết dưới đây nhé!

Skia Bituseal T130 là một loại skia chống thấm sàn mái dạng tấm mỏng. Nó được thi công theo phương pháp khò nóng. Với gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen

Ưu điểm của Sika Bituseal T130

- Khả năng chống lão hóa tốt

- Vật liệu chống thấm này có thể chịu được sự thay đổi của nhiệt độ

- Nó có thể chịu được lực căng xé cực tốt

- Có khả năng chịu được lực cơ học khá cao

- Dễ dàng thi công,nó được thi công bằng phương pháp thổi hơi nóng hay gọi là đèn khò

==>Xem thêm Sika chống thấm Hải Phòng

Chống thấm sàn mái bằng Sika Bituseal T130

Nhược điểm Sika Bituseal T130

- Phương pháp này cần được thi công bởi những người thợ có tay nghề cao

- Phương pháp này không kháng được rễ cây đâm xuyên

- Bề mặt thi công luôn đòi hỏi đồng nhất hoặc trên bề mặt phẳng

Hướng dẫn thi công Sika Bituseal T130

Bước 1: Đầu tiên hãy trộn Skia chống thấm với xi măng để trám hoặc vá những điểm lồi lõm. Sau đó mới thi công đến lớp kết nối Bitum lên trên bề mặt thi công bằng Ru lô hoặc bằng máy phun áp lực. Hãy chờ khô hoàn toàn lớp lót bên dưới mới tiến hành khò màng.

Bước 2: Sử dụng đèn khò để khò hơi nóng. Hãy mở cuộn Sika Bituseal T130 và đặt mặt có lớp phủ Polyetylene tiếp xúc với bề mặt thi công. Khò nóng đảm bảo lượng nhựa trên bề mặt màng đủ chảy đều để bám dính trên bề mặt sàn.

Bước 3: Thi công xong lớp sàn hãy tiến hành kiểm tra các mép nối hay góc chân tường. Hãy đảm bảo bề mặt kín hết là được.

Khi thi công xong nên ngâm mái thử với nước xem đã được chưa. Biện pháp này đòi hỏi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao. Khi thi công cần mặc đầy đủ các đồ bảo hộ để đảm bảo nhất.

Trên đây là thi công chống thấm sàn mái bằng Sika Bituseal T130. Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người. Tuy nhiên khách hàng có nhu cầu mua Sika Bituseal T130 đảm bảo chất lượng. Hãy đến với Thiên Phú JSC. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Sika bituseal T130

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn