Ưu điểm của sơn Kova

Tác giả: | Ngày đăng: 12-01-2021

 

Sơn Kova là thương hiệu sơn của Việt Nam. Dù được sản xuất trong nước, nhưng so với những dòng sơn nhập ngoại khác thì sơn Kova luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. Vậy vì sao sơn Kova lại được nhiều người tin dùng đến vậy? Ưu điểm vượt trội của sơn kova là gì? Hãy cùng Đại lý sơn Kova cấp 1 Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Những ưu điểm của sơn Kova

Khả năng bám dính tốt: Sơn Kova là dòng sơn có khả năng bám dính khá tốt. Bề mặt sơn hầu như không bị bong tróc hay những tác động bên ngoài có thể làm mất đi tính thẩm mỹ của những công trình xây dựng.

Khả năng chống cháy trên bề mặt: Đây là loại sơn được sử dụng công nghệ nano từ vỏ trấu. Đây là công nghệ được phát minh đầu tiên trên thế giới. Sơn Kova là dòng sơn chống cháy loại nước, được đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ. Với những loại sơn thông thường chỉ làm chậm cháy ở nhiệt độ 500 đến 600 độ C. Sơn Kova có thể chống cháy ở nhiệt độ 800 đến 1200 độ C.

Sơn sạch an toàn cho người sử dụng: Sơn Kova là dòng sơn vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Trong thành phần của sơn không chứa những chất độc hại. Ví dụ như chì, thủy ngân..Bởi vậy nó sẽ không ảnh hưởng đến người dùng cũng như người thi công sơn.

 

Một số ưu điểm của sơn Kova

Phù hợp với khí hậu Việt Nam: Sơn Kova là dòng sơn do người Việt sáng chế ra. Bởi vậy khí hậu Việt Nam được họ vô cùng am hiểu. Dòng sơn này đã được nhiệt đới hóa giúp thích ứng tốt nhất với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Bởi vậy lớp sơn sẽ có độ bền cũng như tuổi thọ cao hơn

Màu sắc đa dạng: Sơn Kova rất đa dạng và phong phú về màu sắc. Với hơn 1000 màu sơn khác nhau sẽ là ưu điểm vượt trội lấy lòng người dùng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn ra màu sắc sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình mà không phải e ngại về vấn đề màu sắc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý sơn Kova. Nhưng để mua được sơn Kova chất lượng với giá cả tốt. Chắc chắn ta không thể nào không nhắc đến Công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú. Sản phẩm sơn Kova được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Có kiểm định chất lượng kỹ càng. Giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn