Ưu điểm của sơn Dulux

Tác giả: | Ngày đăng: 12-01-2021

Dulux là một dòng sơn ngoại nhập. Nó là thương hiệu sơn được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Vậy sơn Dulux có những ưu điểm gì khiến cho nhiều người sử dụng đến vậy? Hãy cùng đại lý sơn Dulux cấp 1 Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Những ưu điểm của sơn Dulux

- Sơn Dulux được khá nhiều người dùng đánh giá khá cao. Bởi đây là dòng sơn có độ bám dính trên bề mặt tốt, độ mịn cao. Ngoài ra nó còn có khả năng chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi trong qus trình sử dụng.

- Sơn Dulux cũng là dòng sơn không độc hại cho người sử dụng cũng như người thi công. Bởi nó không chứa chì và thủy ngân. Sơn Dulux cũng là dòng sơn khá nổi tiếng về mức độ thân thiện với môi trường. Sơn Dulux cũng rất đa dạng và phong phú về chủng loại so với những dòng sơn khác. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn ra dòng sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót....

- Trong thành phần của sơn Dulux còn có chất kháng kiềm nên nó có khả năng chống được ẩm mốc khá cao.

- Sơn Dulux có màu sắc tươi sáng với bảng màu đa dạng. Phương pháp pha màu sơn tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với thời tiết khí hậu như ở Việt Nam màu sắc khá bền.

- Sơn Dulux có nhiều dòng sơn cũng như kích thước thùng sơn khác nhau.Nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của khá nhiều người.

Những ưu điểm vượt trội của dòng sơn Dulux

Trên đây là những ưu điểm vượt trội khiến cho người dùng lựa chọn sơn Dulux. Tuy nhiên thì sơn Dulux có giá thành khá cao trên thị trường. Tuy nhiên so về chất lượng thì giá thành như vậy là tương xứng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp sơn Dulux. Để mua được dòng sơn có chất lượng tốt, giá cả phải chăng hợp lý hãy đến với công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú. Chúng tôi là đại lý phân phối sơn Dulux số 1 trên thị trường. Sản phẩm sơn được kiểm định cũng như có tem mác kiểm định của nhà sản xuất. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Ngoài sơn Dulux chúng tôi còn là đại lý sơn Kova cấp 1 Hải Phòng. Rât mong nhận được sự ủng hộ của mọi khách hàng!

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm sơn Dulux

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn