Thi công Sika chống thấm ở Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 13-04-2020

Thi công Sika chống thấm uy tín tại Hải Phòng

Ngày nay các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều. Thấm dột nhà là hiện tượng thường xuyên xảy ra tại các công trình xây dựng Việt Nam. Thấm dột là hiện tượng mà các hạng mục công trình như tường, sàn nhà, vách..sẽ xuất hiện các vết ố vàng loang lổ, bong tróc sơn. Việc này ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền của các công trình.

Nguyên nhân của việc thấm dột có rất nhiều nguyên nhân. Yếu tố thời tiết cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Bởi nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều. Sự tác động của thời tiết và khí hậu sẽ gây ra hiện tượng giãn nở, co ngót hay phá hủy kiến trúc vật liệu, làm cho nước dễ dàng xâm nhập vào, gây ra hiện tượng thấm dột cho các công trình.

Một trong những nguyên nhân nữa gây ra hiện tượng thấm dột đó chính việc thi công không đúng kỹ thuật hay rút ruột các công trình tạo nên các khoảng rỗng trong kết cấu. Bởi vậy khi trời mưa, nước mưa có thể thấm vào tường, mái, sàn gây ra hiện tượng thấm dột.

Bởi vậy việc lựa chọn vật liệu chống thấm tốt cũng như một đội ngũ thi công uy tín là vô cùng quan trọng. Nhắc đến vật liệu chống thấm hàng đầu trên thị trường hiện nay, ta không thể nào không nhắc đến Sika chống thấm. Vậy thi công Sika chống thấm ở đâu tốt tại Hải Phòng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

thi cong sika chong tham tai hai phong

Đơn vị thi công Sika chống thấm tại Hải Phòng

Công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú chuyên nhận thi công Sika chống thấm tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Hiện nay Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công Sika chống thấm ở các hạng mục công trình như sau:

- Xử lý các hiện tượng nứt bê tông mái nhà, tường, sàn nhà và các hiện tượng thấm dột khác

- Xử lý thấm dột các hạng mục công trình ngầm như: bể nước ngầm, bể nước thải...

- Xử lý cá hiện tượng thấm dột nhà cũ, tường bị nứt, rạn nứt chân chim..

Chúng tôi cam kết xử lý chống thấm hiệu quả cho công trình nhà bạn. Cam kết bảo hành 100% nếu công trình bị thấm dột trở lại.

don vi thi cong sika chong tham tai hai phong

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: thienphujsc.vn