Sơn Dulux có tốt hay không?

Tác giả: | Ngày đăng: 11-12-2020

Sơn Dulux có độc hay không?

Sơn Dulux từ nhiều năm nay đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người. Nó là dòng sơn ngoại nhập. Vậy sơn Dulux có tốt không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Như chúng ta đã biết, sơn Dulux là dòng sơn thuộc tập đoàn AkzoNobel nổi tiếng trên thế giới. Sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Từng công đoạn để sản xuất ra sơn đều qua quá trình quản lý vô cùng nghiêm ngặt. Hiện nay Dulux tung ra thị trường khá nhiều sản phẩm. Từ dòng sơn lót, nội thất, ngoại thất, chống thấm...

Sơn Dulux có những tính năng nổi trội mà nhiều dòng sơn khác không có được. Ví dụ như khả năng chống nước, chống kiềm, rêu mốc, kháng khuẩn, dễ lau chùi, chống nước tốt. Mỗi sản phẩm sơn Dulux cung cấp ra thị trường đều hướng đến những mục đích cũng như những đối tượng khác nhau.

son dulux co tot k

Ưu điểm của sơn Dulux

- Sơn Dulux có độ che phủ cao và mờ tuyệt đối. Khi lựa chọn sơn tường thì yếu tố này vô cùng quan trọng. Nó sẽ gúp cho việc dùng sơn của bạn tiết kiệm hơn khá nhiều.

- Sơn Dulux dễ vệ sinh lau chùi. Với những gia đình có trẻ nhỏ thì yếu tố này sẽ là điểm cộng khá lớn. Bởi trẻ con thường rất hiếu động, việc tô vẽ hay làm bẩn lên tường là việc không hề tránh khỏi với những gia đình có trẻ con. Với sơn ngoại thất của Dulux sẽ có tính năng tự làm sạch giúp màu sơn luôn tươi sáng và sạch sẽ.

- Sơn Dulux có độ bền khá cao, tuổi thọ của sơn Dulux có thể lên đến 7 năm. Với những loại sơn nội thất hay ngoại thất thì sẽ có độ bền cao hơn. Kể cả khi tiếp xúc với những môi trường khắc nghiệt bên ngoài thì sơn Dulux vẫn phát huy hết tác dụng của mình. Theo các chuyên gia đánh giá thì sơn Dulux là loại sơn có độ bền cao nhất hiện nay.

son dulux co doc khong

Sơn Dulux có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Những thành phần có trong sơn Dulux đều là những thành phần có khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc. Nói chung là dòng sơn này có rất ít độc tố. Bởi khi nghiên cứu phát triển ra dòng sơn Dulux các chuyên gia đã nghiên cứu làm sao không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Trên đây là những thông tin về dòng sơn Dulux chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn. Bởi vậy đã có thể trả lời cho câu hỏi sơn Dulux có tốt hay không. Hiện nay sơn Dulux có mặt tại rất nhiều đại lý hay các cửa hàng trên toàn quốc. Để mua được sơn Dulux với giá tốt nhất thị trường, bạn hãy đến với Đại lý sơn Dulux cấp 1 Hải Phòng. Chúng tôi là địa chỉ chuyên phân phối và cung cấp sơn Dulux chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: http://thienphujsc.vn/