So sánh sơn Kova và sơn Dulux

Tác giả: | Ngày đăng: 30-10-2022

Sơn Dulux và sơn Kova là 2 thương hiệu sơn được khá nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Khá nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi với 2 dòng sơn này thì nên chọn dòng sơn nào. Để hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Hãy cùng Thiên Phú JSC tìm hiểu bài so sánh sơn Dulux và sơn Kova . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nguồn gốc sơn Dulux và sơn Kova

Sơn Kova được đưa ra thị trường năm 1996. Đây chính là thương hiệu sơn của người Việt. Trải qua quá trình gian nan và vất vả. Ngày nay sơn Kova đã dần chiếm lĩnh thị trường và mang lại niềm tin cho nhiều người về thương hiệu Việt.

Sơn Dulux là dòng sơn ngoại nhập có nguồn gốc từ Anh Quốc. Nó được đưa ra thị trường Úc đầu tiên và năm 1918. Đây là dòng sơn có thâm niên trên thị trường sơn. Hiện nay thì nhà máy sơn Dulux đã được đặt  ở khá nhiều nơi trên thế giới và phát triển khá vững mạnh.

==>Xem thêm Đại lý sơn Dulux Hải Phòng

so sánh sơn Dulux và sơn Kova

So sánh ưu nhược điểm của sơn Kova và sơn Dulux

Ưu nhược điểm của sơn Dulux

Sơn dulux có độ bám dính khá tốt, rất dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nó có khả năng chống ẩm mốc và rong rêu cực tốt nhờ chất kháng kiềm có trong sơn.

Sơn Dulux cũng có gam màu tươi sáng khá đa dạng. Nó có khá nhiều dòng sơn với những tiêu chí khác nhau. Đặc biệt sơn Dulux không gây kích ứng cho người dùng và khá thân thiện với người dùng.

Nhược điểm của sơn Dulux

Sơn Dulux có mức giá cao hơn so với những hãng sơn còn lại trên thị trường. Tuy nhiên mức chênh lệch thường không đáng kể

==>Có thể bạn quan tâm Đại lý sơn Kova Hải Phòng

So sánh sơn kova và sơn dulux

Sơn Kova và sơn Dulux có gì khác nhau

Ưu nhược điểm của sơn Kova

Ưu điểm

Độ bám dính của sơn Kova tương đối tốt. Nó có khả năng chống bám bụi, chịu được ma sát. Nó khá thích hợp với những khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Bởi đây là sơn do người Việt sản xuất nên nó đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn.

Sơn Kova khá đều màu, có độ sắc nét tốt, chỉ số phản quang cao, thi công cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Khả năng chống thấm của sơn Kova cũng tương đối tốt phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và địa hình tại Việt Nam. Đặc biệt đây là dòng sơn bền vững với thời gian.

Nhược điểm

Màu sắc sơn Kova thường không đa dạng như các loại sơn khác trên thị trường.. Sơn không có thùng dung tích nhỏ. Chất lượng màu sắc sơn ở mức trung bình và không được đánh giá cao.

Trên đây Thiên Phú JSC đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sơn Kova và sơn Dulux. Hy vọng sẽ là những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người khi có nhu cầu lựa chọn sơn cho ngôi nhà mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn