Sika chống thấm tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 11-02-2020

Sika chống thấm giá rẻ tại quận Ngô Quyền

Quận Ngô Quyền là một trong những quận trung tâm của thành phố Hải Phòng. Bởi vậy mà nhu cầu xây dựng các công trình tại quận Ngô Quyền ngày càng tăng nhanh một vài năm trở lại đây. Trong các công trình xây dựng hiện đại chắc chắn sẽ không thể thiếu sự có mặt của vật liệu chống thấm.

Vậy địa chỉ bán phụ gia chống thẩm ở đâu tốt tại quận Ngô Quyền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về vấn đề này nhé!

Có thể nói nhắc đến phụ gia chống thấm ta không thể nào không nhắc đến Sika chống thấm. Sika chống thấm là một trong những chất phụ gia chống thấm hàng đầu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sika chống thấm là vật liệu chống thấm thuộc tập đoàn Sika AG Thụy Sỹ sản xuất và cung ứng.

Hợp chất Sika chống thấm ngoài những chất chống thấm thông dụng như chống thấm sàn, chống thấm dạng dung dịch, chống thấm mái còn rất nhiều loại Sika chống thấm dùng trong xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Sika chong tham tai quan ngo quyen

Địa chỉ phân phối và cung cấp Sika chống thấm uy tín tại quận Ngô Quyền

Công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú là một trong những công ty chuyên phân phối và cung cấp Sika chống thấm uy tín tại quận Ngô Quyền Hải Phòng. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm Sika chống thấm nhái, kém chất lượng. Bởi vậy khách hàng cần phải lưu ý để lựa chọn những đơn vị uy tín nhất. Và công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Sản phẩm Sika chống thấm của công ty chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Có thể nói chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền Sika chống thấm tại quận Ngô Quyền Hải Phòng. Bởi sản phẩm chất lượng, giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay công ty có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mua Sika chống thấm. Chúng tôi sẽ có chiết khấu cao với những khách hàng mua Sika chống thấm với số lượng lớn, có chính sách vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng.

dia chi cung cap Sika chong tham tai quan ngo Quyen

Không chỉ cung cấp Sika chống thấm tại Hải Phòng, công ty Thiên Phú còn cung cấp keo dán gạch Sika tại Hải Phòng và rất nhiều sản phẩm khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: thienphujsc.vn