Phân phối nước giặt tại quận Ngô Quyền

Tác giả: | Ngày đăng: 26-06-2021

Cung cấp nước giặt tại quận Ngô Quyền

Bạn đang cần tìm đại lý phân phối nước giặt tại quận Ngô quyền Hải Phòng? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín mà giá thành hợp lý? Hãy đến với Thiên Phú JSC. Chúng tôi là một trong những nhà phân phối nước giặt lớn nhất ở Hải Phòng.

Công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú là một trong những công ty chuyên cung cấp nước giặt cho rất nhiều khách hàng. Khách hàng của chúng tôi đều là những đại lý lớn tại khu vực Hải Phòng. Hiện nay chúng tôi đang cần tìm đại lý phân phối nước giặt tại quận Ngô Quyền. Công ty chúng tôi có khá nhiều loại nước giặt khác nhau. Nó khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Hầu hết là những loại nước giặt chuyên dụng dành cho công nghiệp, nước giặt dùng cho gia đình. Tất cả sản phẩm đều có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đại lý phân phối nước giặt tại quận Ngô Quyền

Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Thiên Phú JSC. Những năm qua chúng tôi là địa chỉ phân phối nước giặt cho khá nhiều khách hàng tại quận Ngô Quyền. Khách hàng nào cũng hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu mua nước giặt với số lượng lớn tại quận Ngô Quyền. Thiên Phú JSC luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, chiết khấu cao nhất chưa từng có từ trước tới nay.

Quý khách hàng có nhu cầu phân phối nước giặt tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn