Phân biệt sơn Kova thật giả

Tác giả: | Ngày đăng: 03-12-2020

Sơn Kova là một trong những dòng sơn mang thương hiệu Việt được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Sơn Kova có những ưu điểm vượt trội mà những dòng sơn khác trên thị trường không có được. Tuy nhiên để sơn Kova phát huy những ưu điểm của mình bạn cần phải chọn lựa sản phẩm chính hãng. Vậy làm sao để biết được sơn Kova chính hãng. Sau đây là cách phân biệt sơn Kova thật giả mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn.

Những thủ đoạn làm sơn Kova giả phổ biến nhất hiện nay

Dùng thùng sơn Kova thật nhưng bên trong là sơn giả

Hình thức lừa đảo này chắc hẳn đã xuất hiện khá nhiều và đã được cảnh báo. Các thùng sơn Kova cũ sẽ được thu mua lại. Hoặc có thể bọn lừa đảo đã đặt những thùng sơn với mẫu mã y như thùng sơn thật, Sau đó chúng đổ sơn giả vào

Làm nhái sản phẩm sơn Kova

Thủ đoạn làm sơn nhái vô cùng tinh vi, Nó cũng đã xuất hiện từ lâu trên thị trường không riêng gì mặt hàng sơn. Theo đó thì bên ngoài logo, bao bì mẫu mã y như sơn thật. Nhưng chất lượng sơn bên trong thì lại kém chất lượng. Thậm chí nó còn gây hại đến sức khỏe con người.

==>Xem thêm Đại lý sơn Dulux cấp 1 Hải Phòng

cach nhan biet son kova that va gia

Pha trộn giữa sơn thật và sơn giả

Cách làm này khá tinh vi và đã được nhiều người vì ham lợi nhuận mà đã bất chấp tất cả. Bằng cách pha trộn giữa sơn thật và sơn giả tạo thành sản phẩm sơn kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Người mua sẽ là người chịu thiệt thòi nhất. Họ sẽ phải mua sơn kém chất lượng bằng giá tiền so với sơn thật

Rút bớt sơn thật

Nhiều người bán sơn vì ham lợi nhuận mà ăn chặn của khách hàng. Họ sẽ rút mỗi thùng sơn ra một ít. Nếu người mua không để ý sẽ mua phải những thùng sơn số lượng không đúng với quy chuẩn của nhà sản xuất

phan biet son kova that va gia

Cách phân biệt sơn Kova thật giả

Kiểm tra tem hoặc logo chống hàng giả

Để kiểm tra tem của sơn Kova có phải là hàng chính hãng hay không. Bạn chỉ cần lấy một đèn led UV ánh sáng tím soi vào phía trên logo. Khi soi thấy hình ảnh nguyên bản tem chống hàng giả sơn Kova hiện lên với nền tím và dòng chữ Kova màu trắng thì đó là sản phẩm sơn Kova chính hãng.

Với mỗi thùng sơn Kova mỗi sản phẩm đều có một loại logo dập nổi ngay cạnh viền bên nắp thùng. Với những hàng giả và hàng nhái thì dòng chữ này sẽ không xuất hiện. Khi chiếu ánh sáng của đèn tia cực tím thì logo này sẽ phát quang.

Tuy nhiên như chúng tôi nói ở trên. Có rất nhiều thủ đoạn tinh vi hơn là lấy thùng sơn thật và đựng sơn giả bên trong nên cách phân biệt tem và logo sẽ không dành cho những trường hợp này.
Cách tốt nhất để bạn mua được sơn Kova chính hãng đó chính là hãy đến những đại lý chính hãng hoặc những cửa hàng và địa chỉ uy tín để mua. Công ty chúng tôi là một trong những đại lý sơn Kova chính hãng cấp 1 tại Hải Phòng.  Bởi vậy bạn hoàn toàn không phải lo ngại vấn đề sơn giả, sơn kém chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh nhất.

cach phan biet son kova that va gia

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: http://thienphujsc.vn/