Những lưu ý khi sử dụng sơn Dulux

Tác giả: | Ngày đăng: 13-12-2020

Sơn Dulux là một trong những dòng sơn ngoại nhập được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Sơn Dulux là sản phẩm của tập đoàn Akzônbel đến từ Hà Lân. Với những tính năng ưu việt như: khả năng kháng khuẩn, giữ màu hiệu quả, dễ vệ sinh lau chùi. Ngoài ra sơn Dulux còn đa dạng về màu sắc và chủng loại và giá cả hợp lý. Bởi vậy sơn Dulux luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng sơn Dulux để có hiệu quả cao nhất.

Lưu ý khi tiến hành sơn Dulux

Để tiến hành sơn một cách hiệu quả. Theo các chuyên gia thì khi sơn cần pha lượng sơn Dulux theo dúng với tỷ lệ của nhà sản xuất. Ngay cả trong quá trình sơn bạn cũng cần thực hiện theo đúng quy trình của nhà sản xuất.

Lưu ý về sử dụng sơn Dulux

Để công trình nhà bạn được đẹp, trước khi sử dụng sản phẩm sơn Dulux bạn cần phải lau chùi sạch sẽ những vết bụi bẩn hay dầu mỡ bám trên bề mặt tường. Khi sơn bạn cần chọn những ngày nắng ráo, tránh những ngày mưa hoặc trời ẩm ướt làm cho bề mặt sơn không được đẹp.

Lưu ý về bảo quản sơn Dulux

Để bảo quản sơn sau khi sử dụng theo như hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn cần lắp chặt nắp sơn lại để tránh việc không khí tiếp xúc với lớp sơn phía bên trong thùng. Ngoài ra cần thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng ghi trên thùng sơn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dung cũng như công trình theo thời gian quy định.

luu y khi su dung son dulux

Trên đây Đại lý sơn Dulux cấp 1 Hải Phòng đã cho bạn biết một số lưu ý khi sử dụng sơn để cho hiệu quả tốt nhất. Hy vọng sẽ là những tham khảo tuyệt vời dành cho mọi người khi có ý định sơn nhà mới. Để sơn đảm bảo chất lượng, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn sơn tại những địa chỉ thật uy tín. Công ty  cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn Dulux giả, nhái, kém chất lượng được bày bán trên thị trường. Bởi vậy khách hàng cần là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn ra sản phẩm sơn Dulux chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sơn Dulux tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn