Giặt là tại quận Hải An

Tác giả: | Ngày đăng: 22-02-2021

Giặt khô là hơi tại quận Hải An

Nhu cầu giặt là tại quận Hải An ngày càng tăng cao. Bởi Hải An là một trong những quận rộng lớn và tập trung dân cư đông đúc của Hải Phòng. Với quá trình đô thị hóa, con người ngày càng bận rộn hơn trong công việc. Bởi vậy việc dành thời gian để giặt giũ đồ và quần áo hầu như không có. Những lúc như thế này một dịch vụ giặt là chắc chắn sẽ vô cùng cần thiết.

Bạn đang cần tìm dịch vụ giăt là tại quận Hải An Hải Phòng?

Bạn băn khoăn không biết tìm đơn vị nào?

Hãy đến với giặt là Thiên Phú

Dịch vụ giặt là uy tín, giá rẻ ở quận Hải An

Giặt là Thiên Phú là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng ở quận Hải An Hải Phòng. Chúng tôi luôn đầu tư thiết bị máy móc cũng như công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Đồ đạc của bạn sẽ được giặt sạch nhanh chóng mà bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn chuyên nghiệp từng khâu, đảm bảo đồ đạc của khách hàng sẽ được giặt đúng như yêu cầu của khách hàng.

Với những khách hàng không thể đến tiệm giặt là tại quận Hải An. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà để lấy đồ và sau khi đồ được giặt sạch sẽ, chúng tôi sẽ đem trả đồ tận nhà cho khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu giặt là tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn