Giặt là tại huyện Thủy Nguyên

Tác giả: | Ngày đăng: 28-03-2021

Giặt là tại huyện Thủy Nguyên uy tín, giá rẻ

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian dành cho công việc giặt giũ hàng ngày. Những đồ đạc lâu ngày không được giặt sẽ ẩm mốc bốc lên mùi hôi khó chịu. Những lúc như thế này một dịch vụ giặt là chuyên nghiệp chắc chắn sẽ rất cần cho bạn. Bạn đang thắc mắc không biết lựa chọn dịch vụ giặt là nào uy tín ở huyện Thủy Nguyên? Hãy yên tâm vì đã có giặt là Thiên Phú.

Giặt là Thiên Phú với khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là. Chúng tôi đã là địa chỉ quen thuộc của khách hàng mỗi khi có nhu cầu giặt là. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiêp. Cùng với đó là hệ thống công nghệ máy móc được trang bị hiện đại. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Quần áo, đồ đạc của bạn sẽ được giặt sạch nhanh chóng.

giat la tai huyen thuy nguyen

Giặt là lấy ngay tại huyện Thủy Nguyên

Bạn đang cần giặt một khối lượng quần áo để chuẩn bị cho công việc. Tuy nhiên thời tiết không ủng hộ, bạn lại bận rộn. Đừng lo lắng vì đã có Giặt là Thiên Phú. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết món đồ cần giặt nhanh nhất có thể. Bạn có thể lấy ngay lập tức mà không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu. Với những khách hàng không có thời gian để mang đồ đạc đến tiệm giặt là. Chúng tôi có dịch vụ lấy đồ tận nhà và sau khi giặt xong chúng tôi sẽ giao đồ tận nơi cho khách hàng.

Về quy trình giặt các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi chúng tôi luôn chặt chẽ trong từng khâu, đảm bảo đồ đạc được giặt sạch sẽ thơm tho. Hóa chất giặt là đều là những hóa chất chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nói không với những hóa chất độc hại kém chất lượng.

dich vu giat la tai huyen thuy nguyen

Quý khách hàng có nhu cầu giặt là tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn