Dịch vụ giặt là uy tín tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 26-01-2021

Dịch vụ giặt là lấy ngay tại Hải Phòng

Bạn đang ở Hải Phòng? Bạn cần tìm địa chỉ giặt là uy tín tại Hải Phòng? Nhưng bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào? Hãy đến với giặt là Thiên Phú.

Giặt là Thiên Phú là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt là hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thiết bị giặt là được đầu tư hiện đại. Đặc biệt giặt là Thiên Phú luôn nói không với những sản phẩm hóa chất trôi nổi được bày bán trên thị trường. Bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với giặt là Thiên Phú.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là ở Hải Phòng. Tuy nhiên để lựa chọn ra đơn vị uy tín thì thật không phải quá dễ dàng. Nếu bạn không may lựa chọn vào những dịch vụ giặt là kém chất lượng thì những đồ bạn cần giặt sẽ không được đảm bảo. Đặc biệt có những chỗ bạn phải chờ đến cả tuần thậm chí có khi đến cả tháng mới có thể nhận đồ về.

Tuy nhiên khi đến với giặt là Thiên Phú bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi khi bạn cần đồ gấp, bạn có thể lấy ngay mà không phải chờ đợi quá lâu.

Dịch vụ giao nhận đồ giặt tại nhà Hải Phòng

Bạn đang có một đống đồ cần giặt. Tuy nhiên bạn lại không có thời gian. Chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0814 333 333. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của bạn nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần ngồi nhà và không phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết địa chỉ, nhân viên của giặt là Thiên Phú sẵn sàng đến tận nhà và lấy đồ về giặt. Khi đồ đã được giặt xong, chúng tôi sẽ gửi đến tận nhà cho bạn.

Giặt là Thiên Phú luôn là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình, khách sạn, nhà hàng, công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi làm việc luôn lấy chữ tín lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay Giặt là Thiên Phú chuyên cung cấp dịch vụ giặt là tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng

- Nội thành: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An, Kiến An, Dương Kinh, Lê Chân, Đồ Sơn

- Ngoại thành: Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, An Lão, Thủy Nguyên

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn