Dịch vụ giặt là tại Văn Cao Hải An

Tác giả: | Ngày đăng: 27-04-2021

Bạn đang cần tìm một dịch vụ giặt là tại Văn Cao Hải Phòng?

Bạn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín?

Hãy đến với giặt là Thiên Phú

Giặt là Thiên Phú là một trong những tiệm giặt là lâu đời tại Văn Cao Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Giặt là Thiên Phú luôn chuyên nghiệp từng khâu, từng công đoạn giặt là. Chắc chắn các đồ đạc bạn muốn giặt đều được chúng tôi giặt sạch nhanh chóng. 

Giặt là lấy ngay tại Văn Cao Hải Phòng

Chắc chắn không có một dịch vụ giặt là nào có thể đảm bảo thời gian nhanh chóng mà đồ đạc của bạn vẫn được thơm tho sạch sẽ. Nhưng với giặt là Thiên Phú, chúng tôi cam kết 100%. Ngay cả với những người không có thời gian mang đồ đến tiệm giặt là, chúng tôi còn nhận nhận đồ giặt tại nhà. sau khi giặt xong, chúng tôi giao đồ giặt tận nơi cho khách hàng. Cam kết hóa chất giặt là đều là những hóa chất có uy tín, nguồn gốc rõ ràng.

có rất nhiều tiệm giặt là tại Văn Cao Hải Phòng. Tuy nhiên trước khi tìm đến địa chỉ giặt là bạn cần cân nhắc để lựa chọn ra những địa chỉ uy tín nhất. Giặt là Thiên Phú chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu giặt là tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn