Dịch vụ giặt là tại Thiên Lôi Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 27-04-2021

Dịch vụ giặt là đang là một trong những dịch vụ được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt với cuộc sống công việc bận rộn, việc giặt giũ chắc chắn sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Dịch vụ giặt là ra đời giúp con người giải phóng được sức lao động. Hơn nữa những đồ đạc bạn cần phải dùng ngay, nếu không muốn mất nhiều thời gian cho đồ đạc khô thì hãy tìm đến ngay một dịch vụ giặt là. Nếu bạn đang ở Thiên Lôi Hải Phòng thì hãy nghĩ ngay đến Giặt là Thiên Phú.

Giặt là Thiên Phú là một trong những dịch vụ giặt là uy tín chất lượng tại Thiên Lôi Hải Phòng. Chúng tôi với khá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc công nghệ được đầu tư hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ được giặt sạch một cách nhanh chóng.

Hơn nữa việc sử dụng hóa chất trong khi giặt là vô cùng quan trọng. Nếu là những hóa chất kém chất lượng chắc chắn bạn sẽ bị kích ứng sau khi sử dụng những sản phẩm đã được giặt là. Bởi vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ giặt là uy tín.

Giặt là Thiên Phú chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình. Không chỉ đồ đạc của bạn được giặt sạch một cách nhanh chóng. Chúng tôi còn có dịch vụ nhận đồ và giao đồ giặt tận nhà cho khách hàng. Việc này vô cùng tiện lợi với những khách hàng không có nhiều thời gian.

Nhiều năm nay chúng tôi luôn được đánh giá là dịch vụ giặt là tốt nhất tại đường Thiên Lôi Hải Phòng. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Mọi thông tin về giặt là Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn