Cung cấp sơn tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 28-03-2020

Cung cấp sơn uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Có thể nói sơn nhà là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một ngôi nhà. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến tính thẩm mỹ của một ngôi nhà. Bởi vậy lựa chọn sơn nhà màu nào cho tốt, cho đẹp được khá nhiều gia chủ quan tâm.

Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ xây dựng phát triển khá mạnh mẽ một vài năm trở lại đây. Bởi vậy nhu cầu cung cấp sơn tại Hải Phòng ngày càng tăng nhanh. Nhưng chọn sơn màu gì cho đẹp? Sơn nào tốt nhất? Mua sơn ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp sơn uy tín số 1 tại Hải Phòng. Sản phẩm sơn của công ty chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay tại đại lý sơn nhà Hải Phòng của chúng tôi có đầy đủ  các chủng loại, màu sắc sơn từ nhiều nhà sản xuất sơn khác nhau trên thị trường như: Kova, Dulux, Spec, Jotun, Nippon...

đại lý sơn cấp 1 tại Hải Phòng nên không chỉ khẳng định bằng chất lượng sơn, chúng tôi còn cam kết mang đến cho thị trường sản phẩm sơn với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

==>Xem thêm

Sika chống thấm tại Hải Phòng

cung cap son uy tin gia re o hai phong

Đại lý cung cấp sơn tại Hải Phòng

Hiện nay Công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú chuyên phân phối và cung cấp sơn tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng như sau:

  • Nội thành: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Dương Kinh, Kiến An, Đồ Sơn...
  • Ngoại thành: Thủy Nguyên, Kiến Thụy, An Lão, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Dương

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp sơn. Nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín để lựa chọn cho mình những dòng sơn tốt nhất.

Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà cung cấp ra thị trường những sản phẩm sơn nhái, kém chất lượng, ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng công trình.

Lựa chọn sơn của công ty cổ phần hóa chất và xăng dầu Thiên Phú chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho công trình nhà bạn. Hiện nay chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá dành cho khách hàng khi mua sơn tại Đại lý sơn cấp 1 Hải Phòng. Đặc biệt với khách hàng mua hàng với số lượng lớn, chiết khấu càng cao.

cung cap son tai hai phong

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: thienphujsc.vn