Có nên lựa chọn sơn chống thấm Kova CT-11A

Tác giả: | Ngày đăng: 30-10-2022

Có nên lựa chọn sơn chống thấm Kova CT-11A là câu hỏi khá nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Hãy cùng Thiên Phú JSC tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của sơn Kova CT-11A

Sơn chống thấm ngoài trời Kova CT-11A là dòng sơn chống thấm sử dụng trong các công trình để chống thấm dột. Sản phẩm này được sử dụng để chống thấm cho trần nhà, nền nhà, tường nhà...Với nhưng ưu điểm vượt trội dòng sơn này luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay.

Sơn Kova CT-11A chống thấm vượt trội cho bề mặt tường. Nó có khả năng chịu mài mòn , chịu nước mặn và khả năng kháng kiềm khá cao. Đây là dòng sơn lỏng hệ nước nên nó có khả năng bám dính vô cùng hiệu quả.

Sơn Kova CT-11A nếu được thi công đúng theo hướng dẫn sẽ có độ bền khá cao. Độ bền có thể lên đến 15 năm hoặc hơn thế nữa.

==>Xem thêm Đại lý sơn Kova Hải Phòng

có nên lựa chọn sơn Kova CT11A hay không

Nên sử dụng sơn Kova CT-11A hay không?

Độ phủ của sơn Kova CT-11A sẽ phụ thuộc vào bề mặt của vật liệu và kinh nghiệm của thợ thi công. Theo kinh nghiệm cho thấy 1 thùng sơn Kova CT-11A sẽ thi công được khoảng 70 đến 80m2/2 lớp. So với các dòng sơn chống thấm khác trên thị trường hiện nay thì định mức này là khá tốt

Sơn Kova Ct-11A với những ưu điểm vượt trội như trên thì nó sẽ là giải pháp hoàn hảo để thi công ngoài trời. Nó được khá nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay. Sử dụng sơn Kova CT-11A thì nỗi lo thấm dột sẽ không còn là vấn đề đối với các công trình.

Trên đây Thiên Phú JSC đã giúp các bạn trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng sơn chống thấm Kova CT-11A hay không? Hy vọng sẽ là những chia sẻ hữu ích cho mọi người khi lựa chọn sơn chống thấm cho công trình của mình.

Để mua được sơn Kova CT-11A chính hãng, giá tốt nhất thị trường thì Thiên Phú JSC chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nên sử dụng sơn Kova CT 11 A hay không

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn