Chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt tại Hải Phòng

Tác giả: admin | Ngày đăng: 09-07-2020

Chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt tại Hải Phòng

Ngày nay, công nghệ hiện đại đã cho ra đời những dòng máy giặt cao cấp, kéo theo là nhu cầu sử dụng nước giặt ngày càng cao. Cũng như đảm bảo chất lượng cho người dùng, công ty hóa chất Thiên Phú chúng tôi cung cấp dịch vụ Chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt tại Hải Phòng, giá cả lại vô cùng phù hợp với mọi quý khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp hóa chất Hải Phòng đã nhiều năm và được coi là một trong những đơn vị cung cấp hóa chất uy tín. Nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

chuyen-giao-cong-nghe-san-xuat-nuoc-giat-tai-hai-phong

Chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt ở Hải Phòng 

Khi đến với công ty hóa chất Thiên Phú khách hàng sẽ được tư vấn, chuyển giao để mình tự có thể sản xuất ra những sản chất lượng, giá thành thấp thích hợp cho các tất cả mọi người tiêu dùng. Ngoài ra hóa chất Thiên Phú sẽ tư vấn và cung cấp thiết bị, máy móc giá thành thấp nếu khách hàng có nhu cầu với nhiều công nghệ phức tạp.

cung-cap-nuoc-giat-gia-re-tai-hai-phong

Dịch vụ chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt tại Hải Phòng 

Với chi phí bỏ ra KHÔNG đồng, bạn chỉ cần liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và chuyển giao đầy đủ công nghệ cũng nhu quy trình sản xuất hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển giao công nghệ sản xuất nước giặt hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ mời bạn qua thăm quan khu sản xuất trực tiếp, bạn sẽ được làm thực tế, hướng dẫn làm ra thành phẩm như bạn định vị.

>>> Quan tâm: Cung cấp nước giặt số lượng lớn tại Hải Phòng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn