Chính sách bảo hành sơn Dulux

Tác giả: | Ngày đăng: 03-12-2022

Dịch vụ bảo hành của sơn Dulux

Sơn Dulux là loại sơn được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây là loại sơn có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng sơn khác trên thị trường. Tuy nhiên khá nhiều người sử dụng sơn Dulux không biết rõ chính sách bảo hành của loại sơn này như thế nào? Hãy cùng Thiên Phú JSC tìm hiểu kỹ hơn về chính sách bảo hành của hãng sơn Dulux sau bài viết dưới đây nhé!

Hầu hết các công ty vật liệu xây dựng trên thị trường đều có bảo hành. Tuy nhiên  với ngành sơn thì có một hãng sơn không có bảo hành đó chính là sơn Dulux. Dulux luôn khẳng định chất lượng của mình đến với người tiêu dùng mà không cần có bảo hành. Tuy nhiên với điều kiện khách hàng thi công đúng quy trình.

Tuy nhiên chính sách sau bán hàng của công ty sơn Dulux thường khá khác so với những công ty khác. Trong 5 năm đầu khi sử dụng chỉ cần khách hàng thông báo sự cố. Công ty Dulux sẽ cử ngay bộ phận giám sát chất lượng về thẩm định nguyên do làm sao để có biện pháp khắc phục sự cố tốt nhất.

==>Xem thêm Đại lý sơn Dulux Hải Phòng

Chính sách bảo hành sơn Dulux

Dịch vụ bảo hành của sơn Dulux khi cần

Khi khách hàng sử dụng sơn dulux vẫn có bảo hành từ đại lý bán sơn, chủ thầu xây dựng hoặc thợ sơn. Các đại lý cấ 1 là những đại lý cung cấp ra thị trường sơn dulux chính hãng. Họ sẽ có những chính sách đổi trả hàng riêng.

Nếu như sơn Dulux chính hãng mà xảy ra sự cố do lỗi của nhà sản xuất thì hãng hoàn toàn sẽ chịu trách nhiệm. Mọi thắc mắc hay bất cứ vấn đề gì hãng đều có thể giải quyết rõ cho người tiêu dùng. Tuy nhiên về sự cố sơn Dulux tại thị trường Việt Nam chưa từng bao giờ xảy ra cả. Chỉ có thể do đội ngũ thi công không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Có thể họ nhầm lẫn khi dùng sơn trong nhà để sơn ngoài trời hoặc để độ ẩm tường không thích hợp. Hay xử lý không tốt những trường hợp tường bị rêu mốc, thấm dột, các lớp sơn cũ chưa được cạo sạch mà đã sơn, pha thêm sơn kém chất lượng...

Trên đây Thiên Phú JSC đã cho khách hàng hiểu rõ về chính sách bảo hành của sơn Dulux. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn sơn Dulux chính hãng  có đội ngũ thi công đúng kỹ thuật thì chắc chắn những sự cố sẽ không thể xảy ra được. Tốt nhất nên lựa chọn đại lý sơn Dulux cấp 1. Nếu bạn ở Hải Phòng thì Thiên Phú JSC sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp sơn Dulux. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ bảo hành sơn Dulux

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn