Báo giá sơn Kova tại Hải Phòng

Tác giả: admin | Ngày đăng: 01-12-2020

Thương hiệu Sơn Kova đã vượt qua rất nhiều khó khăn, không ngừng cải tiến kĩ thuật để cho ra đời những sản phẩm sơn nước và vật liệu chống thấm có chất lượng cao, thậm chí còn vượt trội hơn so với nhiều hãng sơn khác, một trong những tính năng đặc biệt nhất khiến Sơn Kova trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng đó là sơn kova epoxy đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, khắc phục được các hiện tượng như bong rộp, nấm mốc, phù hợp với khí hậu của Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

son-kava-uy-tin

Lựa chọn Sơn Kova, khách hàng sẽ có rất nhiều màu sắc để lựa chọn nhằm tô điểm cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó Sơn Kova còn có những tính năng vượt trội khác như màu sắc trang nhã, độ bền cao, mặt sơn bóng mịn, dễ dàng lau chùi khi bị vấy bẩn. Vật liệu chính của Sơn Kova hoàn toàn được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Vì vậy người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, một lí do mà khách hàng nên lựa chọn Sơn kova giá rẻ nhất đó chính là tính năng ưu việt về kinh tế so với các hãng sơn khác.

Sơn Kova là một thương hiệu sơn uy tính, chất lượng sản phẩm cao, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Vì vậy người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, một lí do mà khách hàng nên lựa chọn Sơn Kova đó chính là tính năng ưu việt về kinh tế so với các hãng sơn khác.

==>Xem thêm

Sika chống thấm Hải Phòng

Ngoài phân phối và cung cấp sơn Kova tại Hải Phòng, công ty chúng tôi còn nhận thi công sơn tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: thienphujsc.vn

==>Có thể bạn quan tâm

Cung cấp sơn tại Hải Phòng