Bán dung dịch xử lý khí thải cho động cơ Euro 4.0 tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 19-08-2021

Cung cấp dung dịch xử lý khí thải cho động cơ Euro 4.0 tại Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu sử dụng dung dịch xử lý khí thải cho động cơ Ẻuo 4.0 ngày càng tăng nhanh tại Hải Phòng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ uy tín cung cấp dung dịch xử lý khí thải cho động cơ Euro 4.0. Hãy cùng Thiên Phú JSC tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Có thể nói dung dịch xử lý khí thải cho động cơ Euro 4.0 trên động cơ số loại diesel ga điện đời mới. Dung dịch này có dạng nước Adblue. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Dung dịch xử lý khí thải cho động cơ Euro 4.0 có thể sử dụng được trên tất cả các dòng xe tải. Phải kể đến như Huyndai, Faw, Isuzu, Hino...Tất cả đều được chạy bằng Ure và xử lý bằng dung dịch Adblue. Sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu và có tính ổn định cao, phù hợp với quy định của cục đăng kiểm Việt Nam cấp phép. Nó được sử dụng cho các dòng xe tải hạng nhẹ, trung và nặng. Mức độ tiêu hóa Ure được quy định là 100km thì tiêu hoa 1 lít ure.

==>Xem thêm Hóa chất ngành nhựa Hải Phòng

Bán dung dịch xử lý khí thải cho động cơ Euro 4.0 tại Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng dung dịch xử lý khí thải cho động cơ Euro 4.0 tại Hải Phòng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường. Thiên Phú JSC là một trong những đơn vị chuyên phân phối dung dịch xử lý khí thải cho động cơ Euro 4.0 uy tín nhất Hải Phòng. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện nay chúng tôi có cung cấp dung dịch xử lý khí thải cho động cơ Euro 4.0 tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hải Phòng. Với mục đích khách hàng tiếp cận với sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh. Với những khách hàng mua dung dịch xử lý khí thải động cơ Euro 4.0 số lượng lớn ở Hải Phòng. Chúng tôi sẽ có chiết khấu ưu đãi chưa từng có.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn