Bán buôn Cyclo tại Vĩnh Phúc

Tác giả: | Ngày đăng: 24-06-2022

Cung cấp hóa chất Cyclo giá rẻ ở Vĩnh Phúc

Hóac hất Cyclo là loại hóa chất được ứng dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay. Bởi vậy mà nhu cầu mua hóa chất Cyclo càng ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ bán buôn Cyclo tại Vĩnh Phúc thì Thiên Phú JSC chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Như chúng ta đã biết, hóa chất Cyclo có công thức hóa học là C6H100. Đây là sản phẩm không màu nhưng sẽ bị ngả vàng khi bị oxy hóa. Cyclo có mùi ngọt, nó không tan trong nước nhưng lại tan trong các dung môi hữu cơ.

Với những đặc điểm như trên, Cyclo đang được ứng dụng khá nhiều  trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Bán buôn hóa chất Cyclo tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ bán buôn hóa chất Cyclo tại Vĩnh Phúc

Nó được ứng dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất keo dán. Hoặc có thể sử dụng làm hóa chất dung môi để sản xuất ra thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm...

Nhắc đến địa chỉ phân phối và cung cấp hóa chất Cyclo uy tín ở Vĩnh Phúc ta không thể nào không nhắc đến Thiên Phú JSC. Là một trong những công ty có khá nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hóa chất. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn Vĩnh Phúc. Tuy nhiên dù là khách hàng nào, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn