Bán buôn Cyclo tại Hà Nam

Tác giả: | Ngày đăng: 18-04-2022

Cung cấp hóa chất Cyclo tại Hà Nam

Hóa chất cyclo là hóa chất được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Nó được ứng dụng vào nhiều ngành khác nhau. Bởi vậy mà hiện nay nhu cầu mua hóa chất cyclo ngày càng tăng cao. Đặc biệt là những địa phương có ngành công nghiệp phát triển như Hà Nam. Bạn đang cần tìm mua hóa chất Cyclo tại Hà Nam. Tuy nhiên bạn chưa chọn được địa chỉ uy tín. Hãy đến với Thiên Phú JSC. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hóa chất Cyclo hàng đầu tại Hà Nam.

Hóa chất Cyclo có công thức hóa học là C6H100. Nó được xếp vào một hợp chất hữu cơ. Với những ưu điểm ưu việt như:

- Sản phẩm không có màu nhưng sẽ bị ngả vàng khi bị oxy hóa

- Có mùi ngọt ít tan trong nước. Tuy nhiên nó lại tan hầu hết trong dung dịch dung môi hữu cơ.

Bán buôn Cyclo tại Hà Nam

Bán sỉ hóa chất Cyclo tại Hà Nam

Với những đặc tính trên mà hóa chất Cyclo được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp sản xuất keo dán. Hoặc trong nông nghiệp nó được ứng dụng để sản xuất thuốc trừ sâu, trừ cỏ. Với công nghiệp sản xuất đồ da, Cyclo được ứng dụng để làm tẩy trắng các sản phẩm để tăng độ bám dính cho sơn.

Nhắc đến địa chỉ cung cấp cyclo uy tín ở Hà Nam ta không thể không nhắc đến Thiên Phú JSC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hóa chất cyclo. Thiên Phú JSC được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi chỉ cung cấp ra thị trường những hóa chất cyclo chất lượng tốt. Nói không với những sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn